BD Firm Bio Spray cần thiết trong phòng chống coronavirus

[Theo Koreatimes]: BD Firm Bio Spray cần thiết để tự bảo vệ chống lại coronavirus

Thế giới đã bị nhiễm coronavirus mới (COVID-19) kể từ năm ngoái. Ngoài ra, cứ đến mùa đông, vi rút cúm lại lây truyền qua đường hô hấp (mũi, hầu, phế quản, phổi,…).

Xịt lên miệng, mũi, kết cấu và các sản phẩm hàng ngày một cách thuận tiện

Virus được tạo thành từ protein và chất béo. BD Ferm Synbiotic Technology là một loại thực phẩm tự nhiên có tác dụng khử hoạt tính của vi rút và vi khuẩn có hại bằng cách phân hủy protein thành các axit amin và chất béo thành axit béo.

BDFerm's Bio Spray là công nghệ độc đáo trên thế giới có thể ngăn chặn, bất hoạt và diệt trừ vi rút, vi khuẩn có hại bằng thực phẩm an toàn, tự nhiên. Đặc biệt, đây là thực phẩm tự nhiên có tác dụng khử hoạt tính của vi rút và vi khuẩn có hại như coronavirus, vi rút cúm, phế cầu pneumoniae, tụ cầu vàng và sâu răng.

Vì vậy, nó là một thực phẩm synbiotic BD ferm giúp ngăn ngừa không chỉ coronavirus mà còn cả các vi khuẩn có hại khác nhau như vi rút cúm và sâu răng. Nó đủ hiệu quả để bất hoạt 99,9% vi rút cúm và coronavirus trong một cuộc khảo sát do Viện Nghiên cứu Công nghệ Hóa học Hàn Quốc thực hiện.

BD Firm Bio Spray không phải là một phương pháp điều trị corona, nhưng nó có thể bảo vệ sức khỏe của những người thân yêu của tôi khỏi CoronaBD Firm Bio Spray có thể được xịt 3 đến 5 lần một ngày, 2 đến 3 lần mỗi lần, xung quanh mũi, miệng, lòng bàn tay, mặt nạ, v.v. Khi xịt lên mặt nên xịt lên toàn bộ mặt và miệng ít nhất 5 lần / ngày để chống khô niêm mạc mũi và khoang miệng, đồng thời có tác dụng khử trùng và làm sạch mũi.

Nó là một sản phẩm rất quan trọng đối với người cao tuổi, những người dễ bị viêm phổi và các bệnh nhiễm vi rút khác nhau. Điện thoại di động, ví, giày, mũ, quần áo, khăn tay, găng tay, túi xách, thảm, nội thất ô tô, vật nuôi, tay nắm cửa, bàn phím máy tính, giường, thiết bị tập thể dục, nút thang máy, bàn ghế trong nhà hàng công cộng, v.v. Tất cả các nguồn của nhiễm trùng gặp phải trong cuộc sống hàng ngày Bạn có thể xịt nhóm ứng viên một cách an toàn Bạn có thể mua sản phẩm có thể nạp lại dung tích 500ml cùng với sản phẩm có dung tích 30ml. 

>> XEM SẢN PHẨM

 

 

Tăng cường sức đề kháng bằng lợi khuẩn Probiotics - Bio Spray

 

Nguồn Koreatimes

Link bài gốc: 

http://m.koreatimes.com/article/20210407/1357641


Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng